เกี่ยวกับ บริษัท ด็อกคิวซีส (ไทยแลนด์) จำกัด

 

       เกี่ยวกับ บริษัท ด็อกคิวซีส (ไทยแลนด์) จำกัด

ด็อกคิวซีส (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งตั้งอยู่  ที่ [65/129 ชั้น15 อาคารชำนาญเพ็ญชาติ บิสชิเนสเซ็นเตอร์, ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวางกรุงเทพฯ 10310] จัดตั้งขึ้นเมื่อ [21 ตุลาคม 2010]     Docusys Thailand เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม NEOSYS ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีสำนักงานใหญ่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย ปัจจุบัน Neosys Group มีสำนักงาน 7 แห่งใน 5 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 1. Neosys Documail Sdn. Bhd. in Malaysia (Kuala Lumpur & Pulau Pinang)
 2. Neosys Documail (S) Pte. Ltd. in Singapore
 3. PT. Neosys Indonesia in Jakarta, Indonesia
 4. Docusys Thailand Co. Ltd. in Bangkok, Thailand
 5. Neosys Vietloi in Vietnam (Ho Chi Minh City & Hanoi)

ธุระกิจหลักของ NEOSYS ทั้ง 3 ด้านคือ

 1. ระบบควบคุมการจัดส่งจดหมายอัตโนมัติ
 2. ระบบหลังงานพิมพ์อัตโนมัติ
 3. เครื่องใช้สำนักงาน

 

ระบบควบคุมการจัดส่งจดหมายอัตโนมัติ

NEOSYS ให้การสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และด้านเทคนิคสำหรับการปรับปรุงกระบวนการจัดการจดหมาย / พัสดุต่างๆ เทคโนโลยีของเราได้ช่วยเหลือลูกค้ากว่า 10,000 รายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดีขึ้นความแม่นยำที่สูงขึ้นและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในห้องจดหมาย / โลจิสติกส์ของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นเครื่องประทับตราไปรษณีย์, เครื่องพับบรรจุซองจดหมาย, เครื่องจ่าหน้าซองจดหมาย, เครื่องเปิดซองจดหมายอัตโนมัติ, เครื่องพับปิดผนึกฟอร์มกาวอัตโนมัติ นอกจากนี้เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับ การเพิ่มประสิทธิภาพและการจัดการงานเอกสาร ซอฟต์แวร์เหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการเอกสารทางกายภาพ และอิเล็กทรอนิกส์ได้ดีขึ้น ทั้งในช่องทางการจัดส่งแบบดั้งเดิมและแบบดิจิทัล

 

ระบบหลังงานพิมพิ์อัตโนมัติ

เราสามารถช่วยให้โรงพิมพ์และห้องพิมพ์ต่างๆ ทั้งในขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เพื่อแปลงเอกสารที่พิมพ์ออกมา เป็นผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่นหนังสือ แผ่นพับ โปสเตอร์ และการ์ดประเภทต่างๆ เทคโนโลยีที่เหนือกว่าของเราไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความเร็วในการผลิต แต่ยังทำงานด้วยความรวดเร็ว และความแม่นยำมากขึ้น ความน่าเชื่อถือและความทนทานอุปกรณ์การพิมพ์ของเรา ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมานั้นมีคุณภาพ ด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกที่ดีที่สุด เครื่องจักรที่มีได้แก่ เครื่องตัดการ์ดชนิดต่างๆ เช่น นามบัตร โปสเตอร์ ปกหนังสือ เครื่องตัดกระดาษกิโยติน เครื่องเคลือบบัตร เครื่องเคลือบลามิเนต เคลือบฟอร์ยเงิน ฟอร์ยทอง เครื่องพับ เครื่องรัดกระดาษ เครื่องตัดกระดาษต่อเนื่อง เครื่องนับกระดาษ และเครื่องนับบัตร เครื่องเขย่ากระดาษ เครื่องเรียงกระดาษ เครื่องเข้าเล่มหนังสือ เครื่องเข้าเล่มสันกาว เครื่องเย็บมุงหลังคา 

 

สำนักงานอัตโนมัติ

NEOSYS เป็นผู้จัดหาและดูแลรักษาอุปกรณ์สำนักงานนับหมื่นให้แก่องค์กรขนาดเล็กและขนาดใหญ่ในประเทศไทยและทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งรวมถึง เครื่องทำลายเอกสาร, Trimmer เครื่องตัดกระดาษ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องเคลือบเอกสาร, เครื่องบันทึกเวลา, ตรวจตีเช็ค, เครื่องเย็บกระดาษไฟฟ้า & เครื่องเจาะกระดาษ  จากประเทศเยอรมนี, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่นและเกาหลี พวกเขามีคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด ด้วยเหตุนี้ธนาคารชั้นนำ บริษัท ประกันภัยผู้ผลิตหน่วยงานราชการโรงพยาบาลและองค์กรอื่น ๆ จากทุกอุตสาหกรรมจึงกลายเป็นลูกค้าที่มีค่าของเรา        

 

ปีที่ผ่านมาเรามีความภูมิใจที่ได้สร้างชื่อเสียงของการเป็นผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั่วอาเซียน แบรนด์ระดับโลกเหล่านี้ซึ่ง NEOSYS เป็นผู้นำเข้า / ผู้จัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวคือ:

 • NEOPOST (FRANCE): Mailroom Automation Products
 • WELLTEC (เกาหลี): ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องจดหมายและสำนักงานอัตโนมัติ
 • IDEAL (เยอรมนี): อุปกรณ์หลังงานพิมพ์และอุปกรณ์สำนักงานอัตโนมัติ
 • UCHIDA (JAPAN): อุปกณ์หลังงานพิมพ์
 • MORGANA (UK): อุปกรณ์หลังงานพิมพ์
 • MAX (JAPAN): เครื่องใช้สำนักงาน
 • TACHOPLUS (เกาหลี): อุปกรณ์หลังงานพิมพ์
 • GMP (เกาหลี): อุปกรณืหลังงานพิมพ์และอุปกรณ์สำนักงาน

ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ NEOSYS คือการทำตลาดและผลิตภัณฑ์ที่จัดตั้งขึ้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเท่านั้น และมีให้การสนับสนุนทางเทคนิคอย่างมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นเวลายาวนาน การรวมกันขององค์ประกอบทั้งสองนี้ทำให้เรามีลูกค้าที่พึงพอใจและเชื่อมั่นในองค์กรของเราอย่างมากมาย เราจึงรักษาปรัชญานี้มาตั้งแต่ปี 2546 และเรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะส่งเสริมสิ่งนี้ต่อไปในปัจจุบันและในอนาคต

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-6438725-7