News

คำแนะนำเพิ่มเติม

ในช่วงเวลานี้ควรงดเข้าร่วมกิจกรรมทุกชนิด หรือลางานและไปพบแพทย์หากตนเองมีอาการป่วยของโรคระบบทางเดินหายใจทันที ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมทุกชนิด ควรจัดเตรียมหน้ากากอนามัยพร้อมกับแอลกอฮอล์แบบเจลให้เพียงพอสำหรับตัวเองนอกจากนี้ควรล้างมือบ่อย ๆ ด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์เจลควรสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ออกจากบ้าน หากพบว่าตนเองมีอาการป่วยตามเกณฑ์ ควรรีบติดต่อขอเข้ารับการตรวจรักษาตามขั้นตอนโรงพยาบาลที่รับตรวจ Covid-19 และหากอาการป่วยเกี่ยวกับโรคในระบบทางเดินหายใจควรงดเข้าร่วมกิจกรรม และลางานทันที หากสังเกตเห็นเพื่อนร่วมงาน และคนรอบข้างมีอาการไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก ผิดปกติ ควรแนะนำให้ผู้มีอาการรับการตรวจตามขั้นตอน หรือไป โรงพยาบาลที่รับตรวจ Covid-19 ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ชิดกับผู้มีอาการป่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ป่วยที่มีอาการในโรคระบบทางเดินหายใจที่ไม่ป้องกันตนเอง หรือกลุ่มที่พึงกลับมาจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ สุดท้ายนี้ทางเราขอแนะนำว่า

วิธีป้องกัน (Covid-19)

เบื้องต้นทุกคนสามารถป้องกันตัวเองและคนรอบข้างให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้ดังนี้เลี่ยงการใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่มีอาการไอ จาม น้ำมูกไหล เหนื่อยหอบ เจ็บคอ เลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง โดยเฉพาะเมืองอู่ฮั่นที่เป็นรังโรค และเมืองอื่น ๆ ในประเทศจีนที่มีการระบาด ระวังการสัมผัสพื้นผิวที่ไม่สะอาด และอาจมีเชื้อโรคเกาะอยู่ควรล้างมือให้สม่ำเสมอด้วยสบู่ หรือแอลกอฮอล์เจลอย่าวน้อย 20 วินาที งดจับตา จมูก ปากขณะที่ไม่ได้ล้างมือเลี่ยงการใกล้ชิด สัมผัสสัตว์ต่าง ๆ โดยที่ไม่มีการป้องกัน ทานอาหารสุก สะอาด

วิธีป้องกัน!! Coronavirus COVID-19

วิธีสังเกตอาการ (Covid-19)หากได้รับเชื้อไวรัสโควิด 19 ผู้ป่วยจะเริ่มแสดงอาการออกมาภายใน 1 วัน ถึง 2 สัปดาห์ หลังจากได้รับเชื้อ โดยอาการเริ่มแรกขอผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ส่วนใหญ่จะเริ่มจากการมีไข้ ไอ เจ็บคอ อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หายใจหอยเหนื่อย ถ่ายเหลวท้องเสีย หากผู้ป่วยมีร่างกายไม่แข็งแรงหรือมีภูมิคุ้มกันต่ำจะทำให้มีความรุนแรงถึงขั้นวิกฤตและเสียชีวิตได้

อากาศในอาคารมีมลพิษมากกว่าที่เราคิด!!!

มลพิษจำนวนมากไม่มีใครสักเกตมีผลกระทบต่อร่างกาย คุณหายใจเอากาศที่สะอาดได้หรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานเราใช้เวลามากในห้องปิดเราไม่ค่อยคำนึงถึงอากาศที่เราหายใจเข้าไป แต่จริงๆ แล้วมันอาจมีการปนเปื้อนมากกว่าอากาศภายนอกมลพิษส่วนใหญ่จะมองไม่เห็นควันทำอาหาร ขนสัตว์เลี้ยง ฝุ่นควันบุหรี่ ละอองเกสรดอกไม้ ไวรัสแบคทีเรียหรือสปอร์ของเชื้อรา? ภายในห้องพักโดยไม่มีใครสักเกตเหมือนฝุ่นละอองและการไอจาม เฟอร์นิเจอร์, พรม, และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถป้องกันได้ เราจึงแนะนำเครื่องฟอกอากาศ Ideal เป็นผู้ช่วยขจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย กลิ่น ฝุ่น PM 2.5 “ชีวิตดีๆ มีได้ไม่ยาก…เริ่มที่อากาศรอบตัวคุณ”สอบถามสั่งซื้อLINE:

Air purifiers AP PRO series

นำอากาศที่สะอาด เข้าสู่ชีวิตประจำวันของคุณด้วยประสิทธิภาพสูงเครื่องฟอกอากาศจาก IDEAL ทำในประเทศเยอรมัน เครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมทำตามตัวอย่างของธรรมชาติ แต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวกรองหลายชั้นที่มีประสิทธิภาพสูงของเราจะขจัดมลพิษอยู่ห่างออกไปและกระจายอากาศทำความสะอาดได้อย่างเหมาะสมตลอดทั้งห้อง ที่บ้าน, ในสำนักงานและทุกที่อื่นๆ เราจึงแนะนำเครื่องฟอกอากาศ Ideal Air purifiers AP PRO series เป็นผู่ช่วยขจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย กลิ่น ฝุ่น PM 2.5 “ชีวิตดีๆ มีได้ไม่ยาก…เริ่มที่อากาศรอบตัวคุณ”