เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP140 Pro


AP140 PRO

The professional air purifier for pure indoor air – up to 1500 m³/h air throughput. Novel 360° multi layer filter system with a highly effective HEPA particulate filter.

 

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP140 Pro

 

เครื่องฟอกอากาศขนาดกะทัดรัด AP140 Pro ผสมผสานการออกแบบที่โดดเด่นและทรงพลัง พร้อมการฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ ค่อนข้างเงียบ และใช้พลังงานต่ำ ด้วยการสร้างชุดแผ่นกรอง 360 องศา ที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าอากาศจะไหลผ่านได้สูงสุดและสามารถกรองได้ดีที่สุด อีกทั้งระบบการกรองหลายชั้น ช่วยกรองสารมลพิษเช่นฝุ่นละอองฝุ่นได้ถึง PM2.5 ละอองเรณู และสารก่อภูมิแพ้ เชื้อโรค เช่นแบคทีเรีย และสปอร์ของเชื้อรา ควันบุหรี่ ควันไอเสีย (เช่น NO2) ไอระเหยของสารเคมี กลิ่นอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP140 Pro
เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP140 Pro
 

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Air Purifier AP140 Pro

»IDEAL AP140 Pro สามารถฟอกอากาศครอบคลุมพื้นที่ได้ 120-160 ตารางเมตร

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP 140 Pro ทำให้คุณหายใจได้อย่างอิระ สดชื่นอีกครั้ง กับอากาศดีๆ เหมือนมีธรรมชาติอยู่รอบตัวคุณทุกที่ การได้รับอากาศบริสุทธิ์ ทำให้สุขภาพดีและลดอาการเจ็บป่วยได้ แนะนำอย่างยิ่งสำหรับคนเป็นโรคภูมิแพ้ โรคระบบทางเดินหายใจ  ผู้ที่เลี้ยงสัตว์ในบ้าน ผู้ที่มีผู้ป่วยหรือมีเด็กในบ้าน ซึ่งสามารใช้ได้ทั้งในบ้าน อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงาน ที่ห่วงใยสุขภาพและต้องการอากาศบริสุทธิ์ และมีปัญหาเกี่ยวกับ ฝุ่นละออง กลิ่นอับ กลิ่นหมึก กลิ่นสี และสารเคมีต่างๆ ช่วยกำจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย ที่อยู่ในอากาศ เพื่อป้องกันการเจ็บป่วย อีกทั้งยังช่วยเรื่องการไหลเวียนของกากาศ และระบบการเดินหายใจ 

»ระบบฟอกอากาศ 6 ขั้นตอน

 • Prefilter grill ตะแกรงหยาบทำหน้าที่ดักฝุ่นละอองขนาดใหญ่ เช่น ฝุ่นจากผ้า เส้นผม ขนสัตว์
 • Prefilter layer กรองหยาบทำหน้าที่กำจัดฝุ่นละออง ช่วยยืดอายุการใช้งานของ HEPA filter สามารถกรองฝุ่น PM10, PM2.5
 • True HEPA micro-fiber layer กรองละเอียดประสิทธิภาพสูง ผลิตจาก micro-fiber ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัสในแผ่นกรองสามารถกรองสารแขวนลอย สารก่อภูมิแพ้ ประสิทธิภาพการกรอง 99.998 %
  ที่อนุภาค 0.1 ไมครอน กรองอนุภาคละเอียดสุดได้ถึง 0.01 ไมครอน
 • Activated carbon layer (Superior) กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น  กลิ่นอาหาร บุหรี่ ควันไอเสีย (NO2) สารเคมี และ สารระเหย เช่น ก๊าซ ฟอร์มาดีไฮน์ แอมโมเนีย บิวเทน VOC
 • Cover layer แผ่นกรองละเอียดชั้นสุดท้าย ป้องกันการหลุดลอดของอนุภาคขนาดเล็ก
 • Filter with 360 alignment ชุดแผ่นกรองถูกออกแบบมา 360 องศาเพื่อพื้นที่การกรองและประสิทธิภาพในการกรองที่เหนือกว่า

»คุณสมบัติพิเศษ

 • AEON Blue cleaning technology เทคโนโลยีขั้นสูงของระบบทำความสะอาดอากาศ กรองหลายขั้นตอนจำลองกระบวนการทางธรรมชาติ ช่วยลดมลพิษในอากาศภายในบ้านได้ถึง 99.998 % ของมลพิษก่อนที่จะเข้าสู่ทางเดินหายใจ
 • Superior Sensors for Automatic Mode ตรวจจับฝุ่น ควัน กลิ่น และแสดงผลที่หน้าจอ
 • Auto Mode ตรวจสอบสภาพอากาศและปรับการทำงานของเครื่อง
 • Night Mode ปรับระดับการทำงานในตอนกลางคืนเพื่อไม่ให้แสงรบกวนการพักผ่อน
 • ปรับระดับความแรงลมได้ 5 ระดับ (1, 2, 3, Turbo, Night mode )
 • หน้าจอ LED แสดงสภาพอากาศบอกด้วย Lighting Color ทำให้ทราบสถานะได้ชัดเจน สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน
 • เชื่อมต่อ Application  “IDEAL Air Pro” ควบคุมการทำงาน และแสดงสภาพอากาศภายในห้อง
 • ตัวเครื่องทำงานเงียบ (25.2 – 60.3 dB) ประหยัดพลังงานกินไฟน้อย (7 - 180 w)
 • สะดวกสบายด้วยรีโมทคอนโทรล ควบคุมการทำงานได้ไกล 6 เมตร
 • ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ 1, 2, 4, 8 ชั่วโมง
 • เครื่องผ่านมาตรฐานการทดสอบและรับรองคุณภาพระดับโลก AHAM, ECARF,ARB CERTIFIED
 • อัตราการหมุนเวียนอากาศ  70-1,400 m3/hr (41-824 CFM)
 • Clean Air Delivery Rate (CADR) (Smoke / Dust / Pollen) 520 / 528 / 602
 • ใช้กับระบบไฟฟ้า 220-240 V,50/60 Hz
 • ขนาดเครื่อง (กว้าง x ยาว x สูง) 562 x 633 x 725 มม. น้ำหนัก 51 กก.
 • ผลิตจากประเทศเยอรมันนี
 • รับประกันค้า 2 ปี 
 • ***Filter with 360° ชุดแผ่นกรองที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 12-18 เดือน***

 

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงจาก IDEAL สามารถช่วยทำให้คุณมีอากาศที่สมบูรณ์แบบได้ในทุกๆ วัน โดยการทำให้ชีวิตประจำวันของคุณพบเจอแต่อากาศที่บริสุทธิ์ ด้วยเทคโนโลยีและชุดแผ่นกรองที่มีประสิทธิภาพสูง ที่สามารถขจัดมลพิษออกจากอากาศโดยรอบของคุณ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

คุณหายใจเอาอากาศที่สะอาดเข้าไปหรือไม่?


ไม่ว่าที่บ้านหรือที่ทำงาน: มากถึง 90% ในแต่ละวันเราอยู่ในอาคารที่เป็นพื้นที่ปิด (In door) และมีแนวโน้มที่กำลังเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะทำงาน นอนหลับ ช้อปปิ้ง หรือทานอาหาร - กิจกรรมส่วนใหญ่เกิดขึ้นในอาคาร เราไม่ค่อยคำนึงถึงอากาศที่เราหายใจเข้าไปเมื่อเราอยู่ในห้องเหล่านี้มากนัก แต่จริงๆแล้วมันอาจมีการปนเปื้อนมากกว่าอากาศภายนอกก็เป็นได้ เครื่องฟอกอากาศ IDEAL อันทรงพลัง กำจัดทุกสิ่งที่ทำให้เกิดมลพิษในอากาศ ทำความสะอาดอากาศของคุณได้อย่างน่าเชื่อถือ และเงียบ จนคุณสามารถรู้สึกถึงความแตกต่างอย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อคุณสูดอากาศบริสุทธิ์ เมื่ออยู่ในสำนักงาน ที่บ้าน และในสถานที่โปรดของคุณ โดยการให้เครื่องฟอกอากาศ IDEAL บำบัดอากาศที่เป็นมิลพิษต่างๆ เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์สำหรับทุกๆ ห้องของคุณ

มีบางอย่างในอากาศ!

คุณไม่สามารถมองเห็นหรือดมกลิ่นได้เสมอ แต่อากาศภายในอาคารเต็มไปด้วยอนุภาคละเอียดและมลพิษ ละอองเรณู ฝุ่นควันบุหรี่ และควันทำอาหารล้วนส่งผลกระทบต่อคุณภาพอากาศในทางที่มองเห็นได้ - แต่สิ่งที่เกี่ยวกับไวรัส แบคทีเรีย หรือสปอร์ของเชื้อรา? พวกเขาแพร่กระจายอยู่ในห้องของคุณโดยไม่มีใครสังเกตเห็น เช่น ก๊าซ ฝุ่นละออง กลิ่นอับ กลิ่นอนุภาคจากเฟอร์นิเจอร์ พรมและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่นกัน แต่สิ่งเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดมลพิษในอากาศได้อย่างมีนัยสำคัญ รวมถึงตัวเราเองทุกคนก็มีผลกระทบทางลบอย่างมากต่อคุณภาพอากาศ เราใช้ออกซิเจน และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ไอน้ำ ความร้อนส่วนเกิน และกลิ่นตัวสู่สิ่งแวดล้อม ด้วยเช่นกัน

 

 

สำหรับสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และสถานที่โปรดอื่นๆ ของคุณ

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Classic ประหยัดพลังงานและเงียบสงบเป็นพิเศษเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในสำนักงานหรือที่สถานที่โปรดอื่นๆ ที่ต้องการบรรยากาศในอุดมคติ ที่มีแต่ความสะอาดบริสุทธิ์ การใช้เครื่องฟอกอากาศ IDEAL นั้นง่าย และสะดวกสบายมาก โดยการควบคุมด้วยรีโมท แม้กระทั่งการเปลี่ยนแผ่นกรองก็ไม่ยุ่งยาก พร้อมไฟแสดงสถานะการเปลี่ยนไส้กรอง รับประกันได้ว่า คุณจะได้รับอากาศที่มีคุณภาพ สะอาดบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง 

 

อากาศที่ไม่ดีเป็นสาเหตุที่แท้จริงที่สามารถทำให้คุณเจ็บป่วยได้

       การนั่งอยู่ในอากาศที่มีคุณภาพต่ำเป็นประจำนั้นมีผลกระทบร้ายแรงและยาวนานต่อร่างกายและสุขภาพของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าทุกคนหายใจประมาณ 14 ครั้งต่อนาทีและ 20,000 ครั้งต่อวัน ปอดของเรามีความทนทานและต้องทำงานอย่างหนักเพื่อกรองอนุภาคที่เป็นอันตรายและสิ่งสกปรกออกจากอากาศ ง่ายที่จะเห็นว่าสิ่งนี้สามารถนำไปสู่ปัญหาร้ายแรงและระยะยาวได้

       มลพิษ สารก่อภูมิแพ้ และอนุภาคต่างๆ เข้าไปในห้อง บางครั้งก็ทำให้คุณภาพอากาศแย่ลง คุณรู้หรือไม่ว่าคุณหายใจเข้าออกอย่างน้อย 10,000 ลิตรทุกวัน? มลพิษกำลังเข้ามาในร่างกายของเราทุกลมหายใจ อย่างไรก็ตามปอดของเราไม่ได้เป็นตัวกรองอากาศที่มีมลพิษ สิ่งที่เราไม่สามารถป้องกันได้ทำให้เราอ่อนแอสูญเสียสมาธิ หรือ เกิดการเจ็บป่วยป่วย

       ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าฝุ่นละอองสามารถเข้าไปในทางเดินหายใจและปอดของเราผ่านทางจมูก ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดอนุภาคที่เล็กที่สุดสามารถไปถึงหลอดเลือดและสมองได้ พวกมันจะถูกลำเลียงไปยังอวัยวะของเราผ่านทางกระแสเลือดของเรา ผลที่ตามมาอาจรวมถึงอาการปวดหัวอ่อนเพลีย สมาธิไม่ดี และความผิดปกติของระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปสู่การทุกข์ทรมานเรื้อรัง (เช่นหลอดลมอักเสบหรือปอดอุดตันเรื้อรัง) และการเจ็บป่วยเฉียบพลัน (เช่นโรคปอดบวมและมะเร็งปอด) ความเสี่ยงของโรคหัวใจล้มเหลว ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

  

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL - หายใจได้อย่างอิสระและมีสมาธิ เพิ่มคุณภาพชีวิตและประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างชัดเจน

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL สามารถแก้ไขสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมดจึงเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในสำนักงานที่ทันสมัยและพื้นที่ส่วนตัว ต้องขอบคุณอุปกรณ์ IDEAL คุณภาพอากาศได้รับการปรับปรุงอย่างเห็นได้ชัดสร้างสภาพแวดล้อมที่ปราศจากมลพิษซึ่งผู้คนรู้สึกดีขึ้นโดยธรรมชาติมีประสิทธิผลมากขึ้นและมุ่งเน้นไปที่งานของพวกเขาและป่วยน้อยเกินไป เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับภูมิแพ้โดยมูลนิธิศูนย์วิจัยโรคภูมิแพ้แห่งยุโรปและประทับด้วยตราประทับ ECARF

 

 

 

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ และ LifeStyles ความเป็นตัวตนของคุณเอง

มีทั้ง เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Classic  และ IDEAL PRO Series

 

 เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Classic

เครื่องฟอกอากาศสำหรับอากาศที่สะอาดในสำนักงานและที่บ้าน เอนกประสงค์สำหรับใช้ในทุกพื้นที่

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL Classic 
เครื่องฟอกอากาศสามรุ่น IDEAL AP15 , IDEAL AP30 และ IDEAL AP45 ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ สำหรับขนาดห้อง 15 m2, 30 m2 หรือ 45 m2  ดังนั้นจึงมีความหลากหลายสำหรับการใช้งานในห้องพักทุกรูปทรงและขนาด เครื่องฟอกอากาศทั้งสามรุ่นนี้ติดตั้งด้วยเทคโนโลยี AEON Blue® ที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมระบบการทำอากาศให้บริสุทธิ์ถึง 6 ระดับซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง Filter กับเทคโนโลยีการทำความสะอาดระบบ PlasmaWave ช่วยขจัดมลพิษได้เกือบ 100% จากอากาศ ซึ่งหมายถึงการกรอง ละอองเกสรดอกไม้ และสารก่อภูมิแพ้ที่มีประสิทธิภาพสูง ฝุ่นละอองฝุ่น ไวรัสแบคทีเรีย สปอร์ของเชื้อรา, ขนของสัตว์, ควันบุหรี่ และแม้กระทั่งสารเคมี และกลิ่นจากอากาศ 

 

เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP PRO

เครื่องฟอกอากาศระดับมืออาชีพพร้อมพลังการทำให้บริสุทธิ์สูงสุด:  ประสิทธิภาพสูงผลิตในประเทศเยอรมนี

อุปกรณ์ IDEAL AP PRO
รับประกันการฟอกอากาศอย่างมืออาชีพ


สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ทุกวันด้วยเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงผลิตในประเทศเยอรมนี เครื่องฟอกอากาศ IDEAL ทำตามตัวอย่างของธรรมชาติ แต่มีประสิทธิภาพมากกว่า ตัวกรองหลายชั้นที่มีประสิทธิภาพสูงของเราจะกำจัดมลพิษออกจากอากาศภายในอาคารอย่างถาวร ระบบ OptiFlow ยังดักจับมลพิษที่อยู่ไกลออกไปและกระจายอากาศที่สะอาดทั่วทั้งห้องอย่างเหมาะสม ที่บ้านในที่ทำงานและที่อื่นๆ 

 

เงียบเหมือนเสียงกระซิบ เครื่องฟอกอากาศที่เงียบที่สุดในตลาด


มีปัจจัยต่างๆ ที่สามารถมีบทบาทชี้ขาดในการตัดสินใจซื้อเครื่องฟอกอากาศภายในอาคาร นอกจากขนาดห้องประสิทธิภาพการกรอง และการไหลของอากาศ ระดับเสียงที่ผลิตโดยเครื่องฟอกอากาศก็มีความสำคัญ IDEAL AP PRO รุ่นโดดเด่นที่นี่ด้วยโหมดการทำงานเงียบๆ ที่เป็นผู้นำตลาด ตำแหน่งการวางของเครื่องฟอกอากาศภายในอาคารสามารถส่งผลต่อการรับรู้ระดับเสียง มันจึงสำคัญไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ในระหว่างวันปกติในสำนักงาน (แบบเปิดโล่ง) หรือตอนกลางคืนในห้องนอน

อะไรคือสิ่งที่ทำให้เครื่องฟอกอากาศของ IDEAL เงียบสงบ? 
การทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบของส่วนประกอบแต่ละชิ้นช่วยให้เครื่องฟอกอากาศ IDEAL AP PRO อยู่ในอันดับต้น ๆ ที่ทรงพลังที่สุด แต่ยังเป็นอุปกรณ์ฟอกอากาศที่เงียบที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เพื่อค้นหาสาเหตุ เส้นทางการไหลของอากาศที่เพิ่มประสิทธิภาพและพัดลมที่มีประสิทธิภาพสูงบรรลุอัตราการไหลของอากาศที่สูงแม้ในระดับการกรองที่ต่ำที่สุด ในโหมดกลางคืน โมเดล IDEAL AP PRO นั้นเงียบเป็นพิเศษในพื้นหลังซึ่งแทบไม่ได้ยินเลย


เทคโนโลยีการกรองที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมพลังที่น่าเกรงขาม
ระบบตัวกรองอัจฉริยะ 360 องศา หลายระดับประกอบด้วยตัวกรองล่วงหน้าที่ดีตัวกรอง HEPA ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและปริมาณคาร์บอนที่ใช้งานสูงเป็นพิเศษรับประกันการไหลของอากาศสูงสุดและการกรองที่ดีที่สุด รูปทรงกลมช่วยให้ใช้งานพื้นผิวตัวกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สิ่งนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าการไหลเวียนของอากาศในระบบกรองอัจฉริยะ 360° จะสามารถจับอนุภาคที่ระยะห่างได้ง่ายขึ้น สำหรับอากาศที่บริสุทธิ์ - ทั่วทั้งห้อง

 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

เทคโนโลยีการกรองหลายชั้น มีห้าชั้นการกรองประสิทธิภาพสูง สามารถขจัดมลพิษ และสิ่งสกปรกจากอากาศ เช่นฝุ่นละอองเกสร และทางอากาศอื่นๆ สารก่อภูมิแพ้ ,เชื้อโรค เช่นเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราควันบุหรี่ ควัน สารเคมี ไอเสียและกลิ่น 
ทั้งหมดนี้มีประสิทธิภาพการทำความสะอาด 99.998 % ชั้นกรองห้าชั้นยังกรอง "MPPS" (ขนาดอนุภาคที่แทรกซึมได้มากที่สุด) อนุภาคเหล่านี้เป็นอนุภาคที่ยากที่สุดในการกำจัดด้วยขนาดระหว่าง 0.1 และ 0.3 micrometres และมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดความเจ็บป่วย

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-6438725-7