เครื่องประทับไปรษณียากรดิจิตอล
เครื่องประทับไปรษณียากรดิจิตอล

เหมือนคุณยกที่ทำการไปรษณีย์มาไว้ที่บ้านหรือสำนักงานคุณเอง ด้วยวิธีการง่ายๆคือ Franking Machine ทำให้คุณสะดวก รวดเร็วในการติดแสตมป์รู้ค่าใช้ง่ายล่วงหน้าพร้อมทั้งมีรายงานการจัดส่งและสามารถติดตามเอกสารได้อย่างง่ายดายปลอดดภัยในการการถือเงินสด ด้วยวิธีการเติมเงินออนไลน์...

เครื่องพับบรรจุซองอัตโนมัติ
เครื่องพับบรรจุซองอัตโนมัติ

เครื่องพับบรรจุซองของ Neopost ช่วยให้งานด้านพับเอกสารใส่ซอง เช่น ใบเสร็จ ใบแจ้งหนี้ จดหมาย Directmail promotion ต่างๆ ถึงมือลูกค้าของคุณอย่างรวดเร็ว และมั่นใจได้ว่าเอกสารทุกแผ่นถูกต้องด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของซอง Neopost ที่สามารถตั้งค่าการนับจำนวนแผ่นและอ่านจาก OMR หรือ...

เครื่องชั่งไปรษณีย์ดิจิตอล
เครื่องชั่งไปรษณีย์ดิจิตอล

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล Neopost มีความถูกต้องแม่นยำสูง ทนทาน ได้มาตราฐานจากกองไปรษณีย์ทั่วโลก เหมาะกับงานในห้อง Mailroom ที่ต้องการควบละเอียดในการอ่านค่าที่ถูกต้อง

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองอัตโนมัติ
เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองอัตโนมัติ

Neopost Addresing Printer เป็นเครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองที่มีความเร็วสูงด้วยระบบหมึก อิงค์เจ็ท ที่ทำให้ต้นทุนในการพิมพ์หน้าซองของคุณเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ทั่วไป ถึง 50 เท่า และยังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับเอกสารหรือจดหมายที่มีความหลากหลาย เช่น ความหนาและชนิดของกระดาษ...

เครื่องเปิดซองจดหมายอัตโนมัติ
เครื่องเปิดซองจดหมายอัตโนมัติ

เครื่องเปิดซองจดหมาย Neopost สามารถเปิดซองจดหมาย ของคุณได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยไม่ทำให้เอกสารที่อยู่ข้างในได้รับความเสียหาย

นีโอโพส  ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น
นีโอโพส ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น

ซอฟต์แวร์ Neopost Neopost OMS Software สามารถจัดการงานเอกสารและจดหมายของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยซอฟต์แวร์ที่มีความทันสมัย ใช้งานง่าย และสามารถใช้งานเชื่อมต่อกับเครืองพับและบรรจุซองอัตโนมัติ เครื่องประทับไปรษณียากรดิจิตอล และเครื่องจ่าหน้าซองของ Neopost ได้อย่างลงตัว

เครื่องพับปิดผนึกซองอัตโนมัติ
เครื่องพับปิดผนึกซองอัตโนมัติ

Welltec Pressure Sealer  ช่วยให้การทำงานในการจัดส่งจดหมายแบบ 1 ใบ เช่น ใบเเสร็จ ใบแจ้งหนี้ ใบเตือน สลิบเงินเดือน ใบแจ้งเกรด เร็วกว่าการทำงานด้วยมือถึงร้อยเท่า พร้อมทั้งช่วยประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และลดต้นทุนในการส่งจดหมาย

 
เพิ่มเติม