เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า
เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า

เครื่องตัดกระดาษมือโยก เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า
และเครื่องตัดกระดาษระบบไฮดรอลิค

ออกแบบมาเพื่อความลงตัวและความปลอดภัยในการใช้งาน ...

เครื่องตัดกระดาษต่อเนื่อง
เครื่องตัดกระดาษต่อเนื่อง

เครื่องกระตุกกระดาษต่อเนื่อง FORMAX สามารถกระตุกกระดาษต่อเนื่อง เช่น ใบเสร็จ ใบกำกับภาษี ใบส่งสินค้า ฯลฯ ให้แยกออกจากกันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เครื่องเข้าเล่มไสกาว
เครื่องเข้าเล่มไสกาว

Morgana PUR binders เป็นเครื่องเข้าเล่มสันกาว PUR ที่ได้รับมาตราฐานจากประเทศอังกฤษ ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ดิจิตอล ซึ่ง Morgana ได้พัฒนาเทคโนโลยีเป็นเจ้าแรกของโลกด้วยระบบ Close Thank ที่ทันสมัย ทำให้การใช้งานเป็นเรื่องง่าย และไม่ต้องสูญเสียกาว และทำความสะอาดหลังการใช้งานทุกครั้ง...

เครื่องประทับลายเซ็นต์
เครื่องประทับลายเซ็นต์

เครื่องเซ็นต์เช็ค หรือ ประทับลายเซ็นต์อัตโนมัติ เหมาะกับทุกองค์กรที่มีเอกสารที่ต้องการยืนยันว่าเป็นเอกสารหรือลายเซ็นต์ของบริษัทจริง ด้วยเทคโนโลยรของหมึก 3 สี และ Plate ของตราประทับ ที่เรามั่นใจว่าไม่มีใครสามารถปลอมแปลงลายเซ็นต์...

เครื่องพับ ทำรอย ประ ปรุ
เครื่องพับ ทำรอย ประ ปรุ

Mogana เครื่องทำรอยพับ และ พับกระดาษอัตโนมัติ ได้รับมาตราฐานจากประเทศอังกฤษและเป็นที่ยอมรับของทั่วโลก เป็นเทคโนโลยีสมัยที่ทันสมัย ด้วยดีไชด์ของระบบ SmartScreen สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ความมั่นใจในระบบการทำรอย และ การพับของงานพิมพ์ดิจิตอล ที่จะไม่ทำให้กระดาษ หรือ...

เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติ
เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติ

เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติขนาด A 3 ขนาดตั้งโต๊ะของ UCHIDA ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่ ทำงานได้สะดวก พับได้รวดเร็ว ปรับตั้งค่า รูปแบบการพับได้หลายรูปแบบ

เครื่องเรียงกระดาษ เรียงบิล
เครื่องเรียงกระดาษ เรียงบิล

เครื่องเรียงเอกสาร Uchida เป็นเครื่องที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการเรียงเอกสารที่ดีระดับโลก ด้วยมาตราฐานการผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่ายด้วยระบบ ด้วยระบบ Touch Screen และ การทำงานที่รวดเร็วในการเรียงกระดาษสูงสุด ถึง 60 ชุด ต่อนาที...

เครื่องเจาะกระดาษ
เครื่องเจาะกระดาษ

เครื่องเจาะกระดาษ UCHIDA DRILL ผลิตจากประเทศปุ่น และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายทั่วโลก เจาะได้เที่ยงตรง แม่นยำ มีให้เลือกหลายขนาด เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดงานลูกค้า อายุการใช้งานยาวนาน ออกแบบมาเพื่อความลงตัวและความปลอดภัยในการใช้งาน ตามแบบฉบับมาตรฐานจากญี่ปุ่น

เครื่องรัดอัตโนมัติ
เครื่องรัดอัตโนมัติ

เครื่องรัด Uchida Bunding machine เป็นเครื่องรัดชนิดพิเศษ ที่โรงงานเกือบทั่วโลกเลือกใช้ เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษ คือ สามารถรัดสิ่งของ หรือสินค้าที่มีความเปราะบาง หรือแตกหักง่าย เช่นกระดาษ แผ่นพับโปรชัวร์ ถุงพลาสติก กล่องโฟม กล่องยา อุปกรณ์อิเล็กโทรนิค สายไฟ Packaging กล่องขนม...

เครื่องตัดนามบัตร การ์ดอัตโนมัติ
เครื่องตัดนามบัตร การ์ดอัตโนมัติ

เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ UCHIDA Business card cutter สามารถทำนามบัตร ทำปกหนังสือ แผ่นพับ โปร์ชัวร์ คูปอง ต่างๆ ได้หลากหลายชนิด อีกทั้งยังสามารทำ รอยพับ รอยปรุ ได้เพียงขั้นตอนเดียว ด้วยการตั้งค่าอัตโนมัติ และสามารถสั่งงานตัดออนไลน์จากซอฟแวร์ที่คุณใช้ดีไชด์...

เครื่องพับเย็บเย็บมุงหลังคา
เครื่องพับเย็บเย็บมุงหลังคา

เครื่องพับเย็บเย็บมุงหลังคาขนาดตั้งโต๊ะ UCHIDA U-BOOKLET ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่ทำงานได้สะดวก พับและเย็บมุงหลังคาได้รวดเร็ว ปรับตั้งค่าระยะพับเย็บได้หลายขนาดแบบอัตโนมัติ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล และการนับจำนวนเล่มที่ทำ เหมาะสำหรับลูกค้าประเภท...

เครื่องเคลือบกระดาษ
เครื่องเคลือบกระดาษ

GMP คือ ผู้นำด้านเทคโนโลยีของเครื่องเคลือบกระดาษระดับโลก กว่า 30 ปี ที่ GMP ได้เป็นผู้นำเทคโนโลยีเครื่องเคลือบกระดาษ ที่ใช้เคลือบได้ทั้ง Film และ Foil และได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการและเหมาะสมกับงานของลูกค้าทุกประเภท ปัจจุบัน GMP...

เครื่องนับกระดาษ, การ์ด, ซองจดหมาย
เครื่องนับกระดาษ, การ์ด, ซองจดหมาย

เครื่องนับกระดาษ  Best Seller in Japan หน้าจอระบบ Tuch Screen ตั้งค่าการนับได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก นับได้เที่ยงตรงแม่นยำ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ทั้งแบบนับกระดาษ, นับการ์ด, ป้าย, Tag,

และชิ้นงานต่างๆ เช่น Plactic Card, Credit Card, Carton Box, PCB, Gasket. 

 
เพิ่มเติม