ระบบการจัดส่งจดหมาย
ระบบการจัดส่งจดหมาย

Docusys เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งจดหมายอย่างครบวงจร
มีทั้ง Hardware และ Software ที่ทำให้องค์กรของท่านสามารถติดต่อกับลูกค้าได้
อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ด้วย เครื่องพับบรรจุซอง เครื่องพับปิดผนึกซอง
เครื่องประทับตราไปรษณีย์ ฯลฯ

อุปกรณ์หลังงานพิมพ์
อุปกรณ์หลังงานพิมพ์

Docusys เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์หลังงานพิมพ์ จากแบรนชั้นนำของโลก ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ เช่น Uchida, GMP, Neopost,Welltec,Morgana, Tachoplus ฯลฯ

เครื่องทำลายเอกสาร
เครื่องทำลายเอกสาร

เครื่องทำลายเอกสารประสิทธิภาพสูง IDEAL จากประเทศ Germany เป็นโรงงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากว่า 60 ปี ที่ผลิตใบมีดขึ้นรูปจากเหล็กกล้าชิ้นเดียว จึงมั่นใจได้ในคุณภาพพร้อมรับประกันใบมีดตลอดอายุการใช้งาน มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 50 รุ่น...

 
เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงจาก IDEAL ช่วยขจัดสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายในอากาศ ให้แรงลมธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ มาพร้อมเทคโนโลยี AEON Blue cleaning technology เอกสิทธิ์เฉพาะ IDEAL ตรวจจับเชื้อโรค ฝุ่นระออง เชื้อโรค ไวรัส...

วัสดุและอุปกรณ์
วัสดุและอุปกรณ์

วัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบการส่งจดหมาย แบบฟอร์มใบแจ้งหนี้ สลิปเงินเดือน และอุปกรณ์หลังงานพิมพ์ เช่น กระดาษคาร์ฟเทป ฟิล์ม ฟอร์ยใบมีด เขียงรองตัด น้ำยาทำความสะอาดลูกยาง น้ำมันหล่อลื่น ฯลฯ

promotion?>
Promotion

พบกับการเปิดตัวของเทคโนโลยี และสินค้าใหม่ๆในราคาพิเศษ หลากหลายรายการ พร้อมทั้ง Promotion ที่สุดคุ้ม ตรงต่อความต้องการ และประหยัดงบประมาณของลูกค้าทุกท่าน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและผลประกอบการได้อย่างดีเยี่ยม